ผู้สมัครออดิชั่นมาลงทะเบียนในเวลา 9.00 - 10.00 น. ณ วิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA (Superstar College of Arts)
และขอให้ผู้สมัครออดิชั่นกรอกรายละเอียดใน Application Form ให้ถูกต้องครบถ้วน เพื่อความรวดเร็วในการลงทะเบียน
(Application Form สามารถดาวน์โหลดได้จากหน้าเว็บไซต์ของ SCA) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
รอบคัดเลือกจัดวันที่ 18 ตุลาคม 2562
ที่วิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA
THE WINNER รางวัลของผู้ชนะ Z-POP Dream Thailand Audition 2019
● ผู้ชนะในรายการได้รับการเดบิวจริงที่ประเทศเกาหลีในปี 2020 ต่างจากรายการอื่นๆ ที่ผู้ชนะได้เพียงเป็นศิลปินฝึกหัดไม่ได้เดบิว
● ผู้ชนะได้เป็นศิลปีนระดับนานาชาติ มีโอกาสแสดงในหลายประเทศในเอเชีย
● ผู้ชนะได้ไปใช้ชีวิตทำงานเป็นศิลปินที่ประเทศเกาหลี โดยทางสังกัดออกค่าใช้จ่ายให้ทุกอย่างและยังได้รับเงินเดือนอีกด้วย
What is Z-POP?
Z-pop คือแนวดนตรีที่มีพื้นฐานเป็น K-pop ดู โดยรวมแล้วมีความเป็น K-Pop ทั้งในแง่ของ สไตล์และท่าเต้น แต่ในขณะที่ K-pop นันการใช้ คนเกาหลีเป็นศิลปินเพื่อถ่ายทอดเพลงภาษา เกาหลีไปทั่วโลก Z-Pop ใช้ชาวต่างชาติจาก หลากหลายประเทศเป็นศิลปินเพื่อถ่ายทอด เสียงเพลงเพื่อเชื่อมโลกเข้าด้วยกัน
PROGRAM FORMAT
● Z-Pop Dream Thailand 2019 เป็นรายการเรียล ลิตี้ประกวดฟันหาเยาวชนไทย ชายหนึ่งคน และ หญิงหนึ่งคน ที่จะได้ไปเดบิวเป็นศิลปิน Boy Group และ Girl Group แห่งเอเชีย โดยออกผลงานเพลงที่ ประเทศเกาหลีภายใต้ โดยมี เยาวชนชายหญิงจากอีก 6 ประเทศ ได้แก่ ประเทศญี่ปุ่น ไต้หวัน อินเดีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปนส์ และเวียดนาม
● Z-Pop Dream Thailand 2019 เป็นรายการ Season ที่ 2 โดยผู้ชนะเลิศใน Season แรก ได้เดบิวที่ประเทศเกาหลีเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2019 และ ออกเดินทางแสดงไปหลายประเทศในเอเชีย
● Z-Pop Dream Thailand 2019 เป็นรายการที่ ออกอากาศทางช่อง MCOT HD 30 ด้วยความ ร่วมมือระหว่าง บมจ. อสมท, บริษัท T Town Entertainment, วิทยาลัยดนตรีและ ศิลปะการแสดง SCA (Superstar College of Arts) และ บริษัท Cozmic Group (Singapore)
● ผู้เข้าประกวดคัดเลือกสามารถสมัครได้ทั้งช่องทาง Online ผ่าน Mobile Application ชื่อ Glitsy หรือ SCA Website และสมัครมายังวิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA เพื่อทำการคัดเลือกรอบแรกโดยกรรมการ ผู้ทรงคุณวุฒิทั้งชาวไทยและชาวเกาหลี
● ผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายจะมีเพียง 12 คน คือ ชาย 6 คน และหญิง 6 คน ซึ่งจะต้องมาแสดงความสามารถ ทั้งการร้องเพลงและการเต้นบนเวทีคอนเสิร์ตต่อหน้าสายตาของคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทั้งชาวไทย และชาวเกาหลี เพื่อคัดเลือกว่า ตัวแทนประเทศไทย ชาย 1 คนและหญิง 1 คนที่จะได้ไปเดบิวที่ประเทศเกาหลีจะเป็นใคร
การเดบิวที่ประเทศเกาหลี
VIDEO GALLERY
พิเศษสำหรับผู้สมัครเข้าร่วม
Z-POP Dream Thailand Audition 2019
ทาง SCA จัดคอร์สติวเข้มสำหรับผู้สมัครใน
ราคาพิเศษ ร้องเพลง 2 ชั่วโมง เพียง 2,500 บาท
เต้น 2 ชั่วโมง เพียง 2,500 บาท
สนใจติดต่อ 080-4159999